Những chiếc Tripod dành cho Action Camera GoPro tốt nhất năm 2023

Đối với những người đam mê các cảnh quay hành động hay phiêu lưu mạo hiểm thì GoPro đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu cho các cuộc hành trình của họ và đi kèm với GoPro vẫn luôn có những chiếc chân máy vô cùng linh hoạt được nhà sản xuất đặc biệt thiết kế luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Những chiếc Tripod hoàn hảo dành cho mọi chuyến đi của bạn

Một chiếc chân máy GoPro hoàn hảo

Nếu như bạn đang trong một chuyến du lịch dài ngày vòng quanh khắp thế giới, bạn đi tới những nơi có đồi núi hiểm chở hay ở bất cứ nơi đâu với một khung cảnh hùng vỹ mà bạn thực sự rất muốn ghi hình lại qua chiếc máy ảnh GoPro của mình, tất cả những gì cần có đó chính là một chiếc chân máy (tripod) với giá ba chân giúp giữ vững chiếc GoPro trong mọi hoàn cảnh nào cùng trọng lượng tương đối nhẹ để bạn luôn có thể mang theo bên mình.

Với phương châm “GoPro luôn đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc phiêu lưu” GoPro đã cho ra các sản phẩm giá đỡ và gắn máy ảnh (Tripod) khác nhau, hãy cùng xem sản phẩm Tripod nào sẽ phù hợp nhất với bạn ngay sau đây.

Tiện dụng và linh hoạt ở bất cứ đâu

Phụ kiện GoPro Volta (Sạc pin kẹp rời / chân máy / điều khiển từ xa) – Cung cấp năng lượng xuyên suốt

Dành cho những nhà thám hiểm với nhu cầu hoạt động suốt một ngày dài mà không có khả năng sạc pin máy ảnh liên tục, chân máy Votla của GoPro chắc chắn sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả với thiết kế ba trong một bao gồm một chiếc pin dự phòng sạc rời, giá ba chân và khả năng điều khiển từ xa.

Với GoPro Volta người dùng sẽ được cung cấp một thời lượng pin ngoài với thời gian sử dụng có thể lên tới hơn 4 giờ ghi hình liên tục với chất lượng 5,3k giúp các nhiếp ảnh gia có thể yên tâm rằng mình sẽ không thể nào bỏ lỡ các cảnh quay của mình do tình trạng hết pin. Bên cạnh đó Volta cũng có khả năng hoạt động như một chiếc tay cầm vô cùng chắc chắn giúp ổn định video cho người dùng khi đang di chuyển hoặc thậm chí Volta cũng có thể trở thành một chiếc điều khiển từ xa dành cho GoPro với khả năng điều khiển trong phạm vi lên tới gần 30m.

Phụ kiện chân máy GoPro Volta

Có thể nói GoPro Volta hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành trên bất kỳ chặng đường nào và rất xứng đáng để trở thành một trong những chiếc Tripod du lịch hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Phụ kiện 3-Way 2.0 (Chân máy /  kẹp máy ảnh / tay cầm) – Linh hoạt và mới mẻ

Thay vì khả năng chỉ có thể giữ cho chiếc GoPro cố định ở một vị trí như những chân máy khác, với phụ kiện GoPro 3-Way 2.0 người dùng sẽ có được khả năng điều chỉnh tay cầm linh hoạt theo 3 chiều để có được những góc quay mới mẻ hơn.

Phụ kiện GoPro 3-Way 2.0 của GoPro

GoPro 3-Way 2.0 tích hợp một khớp cầu ở ngàm gắn máy ảnh với chuyển động linh hoạt cho phép người dùng nghiêng hoặc xoay máy ảnh theo các góc khác nhau mà không cần phải dịch chuyển giá treo chắc chắn sẽ mang lại những cảnh quay vô cùng độc đáo cho các nhà làm phim. Cùng với đó người cùng cũng có thể  sử dụng như một chân máy truyền thống với tay cầm có thể kéo dài theo dạng gập giúp 3-Way 2.0 trở thành một chiếc gậy tự sướng dành cho các cảnh quay Vlog cùng với khả năng chống thấm nước giúp chân máy 3-Way 2.0 có thể được sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Khi được mở ra hoàn toàn, chân máy sẽ đạt kích thước lên tới 49,53 cm và có thể được thu gọn lại ở kích thước 20,32 cm.

Phụ kiện Shorty – Mini Extension Plo & tripod – Siêu nhỏ gọn

Có kích thước nhỏ nhưng lại mang khả năng hoạt động gần giống với phụ kiện GoPro Volta, Shorty – Mini Extension Plo & tripod đang là phụ kiện được lựa chọn hàng đầu

Phụ kiện Shorty – Mini Extension Plo & tripod

Với kích thước chỉ rơi vào dưới 5 inch, phụ kiện có thể dễ dàng để bỏ vào túi và là sự lựa chọn lý tưởng để mang theo cho rất nhiều các hoạt động khác nhau. Shorty – Mini Extension Plo & tripod hoạt động hiệu quả trong các trường hợp người dùng cần để chụp ảnh nhóm, tự sướng hoặc quay video với những cảnh cần tới độ ổn định cao chắc chắn Shorty sẽ làm tốt công việc của mình.

Ngoài ra  Shorty – Mini Extension Plo & tripod cũng hoạt động hiệu quả với khả năng mở rộng chiều dài lên tới 8,9 inch, người dùng có thể quay lại các góc khó để thực hiện trong các môi trường địa hình khác nhau.

Phụ kiện Max Extended Grip + Tripod – Kéo dài hơn nữa

Trong trường hợp nếu phụ kiến Shorty không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thì chắc chắn Max Extended Grip + Tripod là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Có cho mình ba tính năng sử dụng khác nhau (tay cầm máy ảnh, thanh kéo dài và giá đỡ ba chân linh hoạt), Max Extended Grip + Tripod có thể được kéo dài lên tới từ 9 đến 22 inch và có thể cố định các vị trí độ dài mà người dùng mong muốn với một chốt khóa nhanh, khả năng sử dụng linh hoạt sẽ giúp người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cảnh quay nào ngay cả ở trong những điều kiện khó khăn nhất. Bên cạnh đó các chân gập sử dụng chốt nam châm có thể giúp giữ độ ổn định cho chiếc GoPro trên bất cứ bề mặt nào.

Phụ kiện Max Extended Grip + Tripod

Mẹo chuyên nghiệp: Max Extended Grip + Tripod ưu tiên sử dụng với GoPro MAX 360. Báng cầm được thiết kế đặc biệt có khả năng biến mất khỏi khung hình trong những cảnh quay 360 độ.

Phụ kiện GoPro Tripod Mounts – Tiện dụng để mang theo

Với GoPro Tripod Mounts người dùng có thể thay thế dễ dàng qua những chiếc Tripod  một cách dễ dàng.

Với GoPro Tripod Mounts, người dùng sẽ có khả năng sử dụng vô cùng đa năng khi có thể linh hoạt gắn lên bất kỳ giá đỡ tiêu chuẩn nào, trong tình huống cần sự tốc độ, GoPro Tripod Mounts cũng có thể tháo lắp một cách nhanh chóng và kết nối với phụ kiện khác bằng cách sử dụng GoPro Quick Release Tripod Mounts với khả năng nhả nhanh để có thể dễ dàng di chuyển giữa các cảnh quay hoặc các vị trí quay khác nhau.

Phụ kiện GoPro Tripod Mounts

Ngoài ra khi mua GoPro Tripod Mounts người dùng sẽ có thêm một chiếc Mini Tripod với trọng lượng nhẹ hơn giúp dễ dàng kết nối những chiếc Tripod với  Action Camera của bạn.

Gumby Flexible Mount

Cuối cùng trong số các phụ kiện GoPro đó là giá đỡ linh hoạt Gumby, dù không phải là một chiếc giá đỡ thuần tuy nhiên Gumby sẽ giúp gắn chiếc GoPro của bạn lên các vật khác trong các tình huống khác nhau.

Điều đặc biệt ở Gumby đó là phụ kiện sử dụng dây buộc xoắn cao su Nite Ize Gear Tie giúp người dùng quấn GoPro lên hầu hết các vật thể như tay lái xe đạp, cột điện, gương chiếu hậụ v.v và giữ sự ổn định cao trong khi quay phim. Bên cạnh đó Gumby có thể giúp người dùng có thể quay phim ở bất kỳ góc nhìn nàm mà người dùng mong muốn với chân đế có khả năng xoay 360 độ và khớp dừng mỗi khi xoay 90 độ để dễ dàng tùy chọn góc quay video.

Đi kèm với Gumby Flexible Mount người dùng sẽ nhận được hai cặp dây buộc có chiều dài 16 inch để phòng cho những trường hợp làm mất chiếc dây hiện tại đang sử dụng.

Phụ kiện GoPro Gumby Flexible Mount

Công cụ hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của bạn

Đối với một người hoạt động sáng tạo, người dùng sẽ cần phải có cho mình những công cụ tốt nhất để đạt được cho mình một sản phẩm hoàn hảo trong bất kỳ trường hợp nào. Đó là lý do mà GoPro luôn bổ sung cho người dùng những phụ kiện hoàn hảo với nhu cầu của bất cứ ai.

Đi kèm với giá đỡ, ngàm kết nối và các thiết bị dưới nước, GoPro cũng đã cho ra phiên bản mới nhất Hero 11 Black Creator Edition mang lại cho người dùng một sức mạnh mới trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với những tính năng hoàn hảo để làm VLog, làm phim, Livestream cùng khả năng quay video 5,3K chuyên nghiệp, âm thanh tuyệt vời, khả năng chống rung HyperSmooth 5.0, đèn LED mạnh mẽ và khả năng quay phim lên tới 4 giờ ở chất lượng quay 4K trong một lần sạc.

Chắc chắn với Combo GoPro Hero 11 cùng các phụ kiện tuyệt vời tới từ GoPro sẽ làm thỏa mãn bất kỳ nhiếp ảnh gia nào và trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Top những câu hỏi thường gặp

Thế nào là một chiếc chân máy (Tripod) tốt nhất?

Một chiếc tripod không phụ thuộc vào vẻ ngoài hay kết cấu của nó mà sẽ phụ thuộc vào độ tiện dụng và linh hoạt phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên với một chiếc chân máy hoàn hảo sẽ có khả năng như điều khiển từ xa, đế ba chân và pin sạc ngoài tích hợp tương tự như trên chiếc Gopro Volta.

Tuy nhiên với những người dùng đang mong muốn sử dụng những chiếc chân máy có khả năng chống nước và nhỏ gọn, GoPro sẽ khuyên dùng chiếc Shorty với khả năng sử dụng tốt trong mọi môi trường.

Làm cách nào để gắn GoPro lên chân máy?

Với những chiếc chân máy, để có thể tháo lắp một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn người dùng nên sử dụng phụ kiện Quick Release Tripod Mount có khả năng gắn GoPro lên bất kỳ cân máy tiêu chuẩn nào và cũng chính là phụ kiện phổ biến và được rất nhiều các nhiếp ảnh gia sử dụng.

Cách để quay phim bằng GoPro trong những chuyến đi dài?

Để có thể mang theo GoPro và quay phim lại trên những chuyến đi dài người dùng sẽ có được nhiều lựa chọn khác nhau như sử dụng chiếc Gumby Flexible Mount để đeo hoặc cầm tay hay có thể sử dụng các chân máy khác nhau để có thể ổn định hình ảnh cho những thước phim của bạn.

Tuy nhiên để sử dụng một cách linh hoạt thì phụ kiện 3-Way 2.0 có thể trở thành sự lựa chọn tốt nhất với khả năng có thể sử dụng như những chiếc Tripod truyền thống hay có thể biến chân máy trở thành một chiếc gây tự sướng để có thể tự quay Vlog mỗi khi di chuyển.

Đâu là chiếc chân máy (tripod) để làm Vlog tốt nhất?

Có thể nói hai sản phẩm Volta và Max Extrended Grip + Tripod chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà làm phim với khả năng điều khiển từ xa được tích hợp trên báng cấm của tripod để có thể sử dụng chỉ bằng một tay. Bên cạnh đó 2 chiếc tripod cũng được tích hợp giá ba chân để có thể triển khai quay phim một cách dễ dàng trong mọi tình huống.

Chân máy nào nhỏ gọn và tiện dụng nhất để mang theo khi du lịch?

Shorty chắc chắn là lựa chọn hàng đầu với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo trong túi của bạn hay có thể triển khai ngay lập tức Shorty từ sử dụng theo dạng tay cầm tới một chiếc giá đỡ ba chân mini.

Tuy nhiên không thể bỏ qua Gumby với độ linh hoạt của nó khi người dùng có thể buộc chiếc GoPro của mình lên bất kỳ vật thể nào hay lên các bề mặt khác nhau cùng khớp kết nối có khả năng xoay tới 360 độ.

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *