GoPro Quik Là Gì? Ứng Dụng Chỉnh Sửa Độc Quyền Của GoPro

Ứng dụng GoPro Quik được cung cấp bởi GoPro nổi tiếng với các dòng camera hành động. Quik được thiết kế giúp người dùng chỉnh sửa, xem và chia sẻ các video và ảnh chụp từ GoPro chỉ trong nháy mắt. Với ứng dụng này bạn có thể sáng tạo ra các video độc lạ với nhiều hiệu ứng đặc biệt, thêm nền nhạc và cắt ghép các phân đoạn với nhau. Cùng GoPro Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Quik ngay dưới đây.

Ứng dụng GoPro Quik là gì?

Ứng dụng GoPro Quik là giải pháp cho tất cả các thao tác lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh và video trên cả thiết bị máy quay GoPro hay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Quik App cho phép người dùng đăng các bức ảnh, clip yêu thích của mình lên các nền tảng mạng xã hội và nền tảng chia sẻ video phổ biến như Instagram, Facebook và YouTube một cách dễ dàng. Nhờ vào các công cụ dễ sử dụng trên ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa video và nâng cấp các video bằng các hiệu ứng, bộ lọc và âm nhạc.

Ứng dụng GoPro Quik chỉnh sửa ảnh, video
Ứng dụng GoPro Quik chỉnh sửa ảnh, video

Các tính năng của ứng dụng Quik

Thêm ảnh, video không giới hạn

Tính năng thêm ảnh và video không giới hạn trên app Quik mang lại rất nhiều lợi ích sau đây:

 • Đối với hệ điều hành iOS: Có thẻ thêm ảnh, ảnh trực tiếp và clip không giới hạn từ thư viện ảnh trên iPhone hoặc từ action camera của mình
 • Đối với hệ điều hành Android: Thêm ảnh, ảnh chuyển động và clip không giới hạn từ thư viện, Album, Google Photos, Dropbox hoặc Đăng ký GoPro
 • Để chọn những khoảnh khắc của riêng bạn: Sử dụng thẻ HiLight để gắn thẻ cho các cảnh phim bạn yêu thích nhất.
Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ, chỉnh sửa ảnh video không giới hạn
Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ, chỉnh sửa ảnh video không giới hạn

Tùy chọn theme

GoPro Quik cung cấp tính năng tùy chọn theme để tạo ra các video với hiệu ứng và phong cách đa dạng. Bằng cách chọn theme phù hợp, bạn có thể tạo ra những video trông chuyên nghiệp và sáng tạo chỉ trong vài bước đơn giản.

Tùy chỉnh video chuyên nghiệp

GoPro Quik cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Người dùng có thể cắt, ghép, xoay, điều chỉnh độ sáng, tăng cường màu sắc và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho video của mình.

Hỗ trợ cắt, ghép, xoay, điều chỉnh độ sáng, màu sắc cho khung hình
Hỗ trợ cắt, ghép, xoay, điều chỉnh độ sáng, màu sắc cho khung hình

Không chỉ thế, ứng dụng này còn cung cấp chức năng tự động chỉnh sửa để tạo ra video ngắn và hấp dẫn chỉ trong vài phút. Quik sẽ tự động chọn các đoạn clip tốt nhất và đồng bộ hóa chúng với âm nhạc phù hợp để tạo ra một video sáng tạo và chuyên nghiệp.

Lưu trữ và chia sẻ video nhanh chóng

Giờ đây bạn cũng có thể chia sẻ nhanh chóng các video và hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội và trên các nền tảng chia sẻ video phổ biến như Instagram, Facebook, Youtube.

Ứng dụng Quik cho phép chia sẻ ngay dữ liệu lên mạng xã hội
Ứng dụng Quik cho phép chia sẻ ngay dữ liệu lên mạng xã hội

Sao lưu đám mây

Ứng dụng Quik còn cho phép bạn sao lưu không giới hạn ảnh và video đã được nhập vào lưu trữ đám mây với chất lượng gốc khi tính năng sao lưu được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này sau khi hết thời gian dùng thử, bạn cần đăng ký theo gói chỉ với ~47.000VNĐ/tháng hoặc ~235.000VNĐ/năm.

Sao lưu không giới hạn ảnh và video
Sao lưu không giới hạn ảnh và video

Filter riêng độc đáo

Bên cạnh những tính năng hữu dụng trên đây thì GoPro Quik cũng cung cấp một loạt các filter độc lạ tạo ra những hiệu ứng đặc biệt cho chiếc video và hình ảnh của bạn. Các filter nổi bật trên ứng dụng gồm:

 • Action
 • Black & White
 • Vintage
 • Pop
 • Film
 • Travel
 • Dynamic
 • Slow Motion
GoPro Quik tích hợp sẵn nhiều bộ filter riêng sáng tạo
GoPro Quik tích hợp sẵn nhiều bộ filter riêng sáng tạo

Kết nối điện thoại điều khiển GoPro từ xa

Một trong những tiện ích hữu dụng mà được chuyên gia đánh giá cao đó là Gopro Quik cho phép người dùng điều khiển các thiết bị GoPro từ xa thông qua kết nối Wifi. Bạn chỉ cần kết nối camera hành động GoPro với ứng dụng Quik trên điện thoại thông minh, từ đó có thể điều khiển các chức năng và cài đặt của chiếc máy ảnh, máy quay của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng điện thoại điều khiển GoPro từ xa dễ dàng
Sử dụng điện thoại điều khiển GoPro từ xa dễ dàng

Các dòng GoPro tương thích

Link tải ứng dụng

Để tải thành công ứng dụng GoPro Quik bạn có thể truy cập vào link sau:

Sản phẩm liên quan

-28%
8.990.000 
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *